KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ ĐIỀU ĐỘ - CAO THẾ
Vào ngày 25/01/2021, Chi bộ Điều độ - Cao thế đã tổ chức Lễ kết nạp quần chúng Hoàng Anh Tuấn là kỹ sư an toàn của Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi Lễ còn có Ban chấp hành chi bộ và toàn thể đảng viên trong chi bộ. Đồng chí Bí thư chi bộ đã đọc Quyết định kết nạp Đảng của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp, đồng chí Hoàng Anh Tuấn nhận quyết định và tuyên thề dưới Đảng kỳ.
Chi tiết...
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ CÔNG TY ĐIỆN LỰC VĨNH LONG NHIỆM KỲ NĂM 2020-2025
Ngày 12/6, Đại hội lần thứ IV của Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Long thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 15 đồng chí, đồng chí Lê Thanh Hùng – Giám đốc Công ty được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy Công ty nhiệm kỳ 2020-2025. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ, Công ty đã hoàn thành nhiệm vụ được giao. Điện thương phẩm 4,3 tỷ kWh; bình quân tăng 13,6%/năm; doanh thu thực hiện đạt 7.351 tỷ đồng; bình quân tăng 14,6%/năm;  công tác giảm tổn thất điện năng được thực hiện có hiệu quả, thực hiện giảm bình quân hàng năm 0,13%. Công tác tiết kiệm điện thực hiện 108,9 triệu kWh; đạt vượt so với kế hoạch hàng năm; tương ứng số tiền tiết kiệm là 183,3 tỷ đồng. Lợi nhuận trong 5 năm lãi 84,8 tỷ đồng; năng  suất lao động đạt vượt kế hoạch hàng năm. Bên cạnh đó công tác đầu tư xây dựng và sửa chữa lớn được thực hiện tốt, bố trí 529,1 tỷ đồng. Về công tác xây dựng Đảng: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, ý thức kỷ luật, tính tiên phong, gương mẫu, không để xảy ra suy thoái tư tưởng, chính trị trong đội ngũ cán bộ, đảng viên. Mô hình tổ chức quản lý được kiện toàn theo chỉ đạo thống nhất của Tổng công ty. Công tác cán bộ được thực hiện ngày càng tốt hơn, chất và lượng đội ngũ có chuyển biến tích cực. Công tác kết nạp đảng viên mới đã đạt được kết quả tích cực, Đảng bộ kết nạp được 100 đảng viên so với Nghị quyết đề ra là 75 đảng viên, đạt và vượt mức kế hoạch cả nhiệm kỳ là 133,3%. Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Long nhiệm kỳ 2020-2025 
Chi tiết...
Tăng cường, chủ động đấu tranh các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng
Mỗi khi đất nước chuẩn bị tổ chức các sự kiện chính trị trọng đại thì các thế lực thù địch lại đẩy mạnh các hoạt động chống phá. Trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII lần này cũng không phải là ngoại lệ. Vì thế việc nhận diện những thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch để chủ động đấu tranh, làm thất bại âm mưu của chúng là hết sức quan trọng và cấp thiết, không chỉ đảm bảo thành công của Đại hội, mà còn củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng và chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.
Chi tiết...
Chi bộ Điện lực Bình Minh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Ngày 28/10, Chi bộ Điện lực Bình Minh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Đồng chí Nguyễn Văn Bình (Công nhân Đội quản lý tổng hợp – Điện lực Bình Minh) Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ về công tác phát triển Đảng viên, bên cạnh lĩnh vực rèn luyện toàn diện về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn và các công tác khác. Qua kết quả đánh giá quá trình rèn luyện, trưởng thành, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao chi bộ Điện lực Bình Minh làm lễ kết nạp đảng viên và trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Văn Bình. Ảnh đính kèm: Đ/c Nguyễn Thái Bình trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho Đồng chí Nguyễn Văn Bình)
Chi tiết...
ĐẢNG BỘ CÔNG TY ĐIỆN LỰC VĨNH LONG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NHIỆM KỲ 2015-2020 VÀ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019
        Ngày 04/10/2019, Đảng Ủy Công ty Điện lực Vĩnh Long tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nhiệm kỳ năm 2015-2020. Dự Hội nghị có Ông Cao Văn Bé Tư – Phó Bí thư Đảng Ủy khối Cơ quan & Doanh nghiệp, Ban thường vụ Đảng ủy Công ty và 240 đảng viên tham dự hội nghị.        Trong nhiệm kỳ 2015-2020, được sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng Ủy khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long (nay là Đảng Ủy khối cơ quan và Doanh nghiệp) và sự hỗ trợ của các cơ quan hữu quan, cấp Ủy tại Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Long đã nhận thức đúng đắn về vị trí, vai trò, tầm quan trọng đối với công tác xây dựng Đảng, cấp Ủy đã luôn bám sát qui định của Ban Bí thư trung ương Đảng về chức năng, nhiệm vụ của Chi, Đảng bộ trong loại hình doanh nghiệp để xây dựng qui chế và chương trình làm việc của cấp Ủy. Trên cơ sở chủ trương, Nghị quyết của Đảng ủy cấp trên và cấp mình, cấp Ủy đã cụ thể hóa Nghị quyết bằng chương trình hành động, thành chuyên đề, kế hoạch cụ thể theo từng giai đoạn, tổ chức triển khai đến các chi bộ trực thuộc và lãnh chỉ đạo các tổ chức đoàn thể, Hội hoạt động theo đúng điều lệ và chương trình công tác của cấp mình.          Công tác xây dựng Đảng được Đảng bộ Công ty triển khai đạt được kết quả tốt, Đảng bộ được cấp trên đánh giá, xếp loại “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” 14 năm liền; Công tác giáo dục chính trị tư tưởng ngày càng được quan tâm theo dõi và triển khai thường xuyên đến các chi bộ và cán bộ, đảng viên, CNVC LĐ; Đặc biệt là việc triển khai “Học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí  Minh” đến cán bộ, đảng viên và CNVC LĐ đạt nhiều kết quả khả quan; Công tác SXKD đạt nhiểu kết quả tốt, đảm bảo đời sống việc làm cán bộ, đảng viên, CNVC LĐ ngày càng ổn định và nâng lên; Góp phần phục vụ mục tiêu chính trị tại địa phương.
Chi tiết...
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Thực hiện Nghị quyết năm 2018 của Chi bộ Văn phòng II, sau thời gian giới thiệu, bồi dưỡng, Chi bộ đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Hồ Minh Thùy nhân viên Văn thư thuộc Văn phòng Công ty Điện lực Vĩnh Long. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Long Ẩn – Bí thư Đảng ủy - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp, trao quyết định và chúc mừng đồng chí Hồ Minh Thùy sau một thời gian dài rèn luyện, phấn đấu để được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đ/c Nguyễn Long Ẩn - Bí thư Đảng ủy - Bí thư chi bộ Văn phòng 2 trao quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Hồ Minh Thùy.
Chi tiết...
Lễ công bố chuyển Đảng viên chính thức
        Ngày 30 tháng 08 năm 2019, Chi bộ Điện lực Trà Ôn, Điện lực Vũng Liêm đã tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đảng viên dự bị sau thời gian thử thách, phấn đấu và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.        Bí thư Chi bộ của các đơn vị trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 05 đ/c và chúc mừng, hy vọng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, thấm nhuần phương châm “Đảng viên đi trước làng nước theo sau”, cùng góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.
Chi tiết...
Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Long Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng; biểu dương khen thưởng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.
Ngày 28/5/2019, Đảng Ủy Công ty Điện lực Vĩnh Long tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, Triển khai nhiệm vụ năm 2019. Khen thưởng Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Dự Hội nghị có Ông Cao Văn Bé Tư – Phó Bí thư Đảng Ủy khối doanh nghiệp, Ban thường vụ Đảng ủy Công ty và 238 đảng viên tham dự hội nghị. Trong năm 2018, được sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng Ủy khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long và sự hỗ trợ của các cơ quan hữu quan, cấp Ủy tại Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Long đã nhận thức đúng đắn về vị trí, vai trò, tầm quan trọng đối với công tác xây dựng Đảng, cấp Ủy đã luôn bám sát qui định của Ban Bí thư trung ương Đảng về chức năng, nhiệm vụ của Chi, Đảng bộ trong loại hình doanh nghiệp để xây dựng qui chế và chương trình làm việc của cấp Ủy. Trên cơ sở chủ trương, Nghị quyết của Đảng ủy cấp trên và cấp mình, cấp Ủy đã cụ thể hóa Nghị quyết bằng chương trình hành động, thành chuyên đề, kế hoạch cụ thể theo từng giai đoạn, tổ chức triển khai đến các chi bộ trực thuộc và lãnh chỉ đạo các tổ chức đoàn thể, Hội hoạt động theo đúng điều lệ và chương trình công tác của cấp mình. Đ/c Nguyễn Long Ẩn - Bí thư Đảng uỷ Công ty phát biểu tại Hội nghị
Chi tiết...
Hội nghị triển khai Nghị quyết TW8 – Khóa XII & Chuyên đề học tập làm theo tư tưởng, đạo đức Phong cách Hồ Chí Minh
Ngày 01/3/2019, Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Long tổ chức triển khai Nghị quyết TW8 – Khóa XII và chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh cho 238 đ/c là Ban chấp hành Đảng bộ Công ty, các Đồng chí là Bí thư, phó Bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc và Đội QLVH lưới điện Cao thế Vĩnh Long tại Hội trường Công ty. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Phước Năng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty. Trước khi các đồng chí báo cáo viên quán triệt, triển khai các nội dung của Nghị quyết, đồng chí phát biểu chỉ đạo đã nêu ý nghĩa và tầm quan trọng của đợt học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII của Đảng cho cán bộ, Đảng viên. Hội nghị đã được các đồng chí báo cáo viên trong Ban thường vụ của Đảng ủy khối doanh nghiệp Tỉnh triển khai như:
Chi tiết...
Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Văn phòng II
Thực hiện Nghị quyết năm 2018 của Chi bộ Văn phòng II, sau thời gian giới thiệu, bồi dưỡng, Chi bộ đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Võ Thị Minh Đan nhân viên Văn thư thuộc Văn phòng Công ty Điện lực Vĩnh Long.
Chi tiết...
Điện lực Trà Ôn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
         Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, là một trong những chỉ tiêu quan trọng được đưa vào Nghị quyết Chi bộ Điện lực Trà Ôn nhiệm kỳ 2017-2019.           Ngày 04/7/2018, Chi bộ Điện lực Trà Ôn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 5 quần chúng ưu tú là: Huỳnh Thanh Trí, Nguyễn Minh Sang, Huỳnh Hồng Ngọc, Nguyễn Văn Kha và Đồng Thanh Đạt, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 23 đồng chí. Chi bộ Điện lực Trà Ôn đã hoàn thành chỉ tiêu phát triển đảng viên theo Nghị quyết đề ra. Đồng chí Bí thư Lưu Thanh Tâm trao Quyết định cho các đảng viên mới
Chi tiết...
Đảng bộ công ty điện lực Vĩnh Long tổng kết công tác xây dựng Đảng
Sáng ngày 30/3/2018, Đảng ủy Công ty Điện lực Vĩnh Long tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Khen thưởng Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017. Dự Hội nghị có Ông Trần Triệu Hùng – Trưởng Ban tuyên giáo Đảng Ủy khối doanh nghiệp, Ban thường vụ Đảng ủy Công ty và 211 đảng viên tham dự hội nghị. Năm 2017, được sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của Đảng Ủy khối doanh nghiệp, tỉnh Vĩnh Long cấp ủy Đảng tại Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Long đã lãnh chỉ đạo Đảng bộ thực hiện tốt nhiệm vụ theo Nghị quyết đề ra; Công tác xây dựng Đảng được Đảng bộ Công ty triển khai đạt được kết quả tốt, Đảng bộ được cấp trên đánh giá, xếp loại “trong sạch vững mạnh tiêu biểu”; Công tác giáo dục chính trị tư tưởng ngày càng được quan tâm theo dõi và triển khai thường xuyên đến các chi bộ và cán bộ, đảng viên, CNVC LĐ; Đặc biệt là việc triển khai “Học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí  Minh” đến cán bộ, đảng viên và CNVC LĐ đạt nhiều kết quả khả quan; Công tác SXKD đạt nhiểu kết quả tốt, đảm bảo đời sống việc làm cán bộ, đảng viên, CNVC LĐ ngày càng ổn định và nâng lên; Góp phần phục vụ mục tiêu chính trị tại địa phương. Đ/c Nguyễn Phước Năng – Bí thư Đảng Ủy Công ty phát biểu khai mạc hội nghị
Chi tiết...
Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Điện lực Thành phố Vĩnh Long
Chiều ngày 02/11/2017, tại phòng họp Điện lực thành phố Vĩnh Long, Chi bộ Điện lực thành phố Vĩnh Long đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đặng Ngọc Tuấn hiện đang công tác tại Đội Quản lý vận hành. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Xuân – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng thời phân công 2 đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ cho đồng chí Tuấn trong thời gian thử thách 12 tháng.
Chi tiết...
Chi bộ Điện lực Long Hồ chú trọng công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên mới
Công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức cơ sở đảng nhằm bổ sung đội ngũ cán bộ, đảng viên có chất lượng cao, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ, góp phần tạo sự kế thừa, phát triển liên tục của Đảng. Nhận thức rõ điều đó, thời gian qua, Chi bộ Điện lực Long Hồ luôn chú trọng, quan tâm tới công tác tạo nguồn, bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới. Tại Nghị quyết Đại hội Đảng viên Chi bộ Điện lực Long Hồ lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019 đã đề ra Chi bộ phải kết nạp thêm 04 đảng viên mới. Do đó, ngay từ những ngày đầu nhiệm kỳ, Chi bộ đã xây dựng kế hoạch phát triển đảng viên mới, phân công đảng viên phụ trách, chú trọng khâu tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp, giao nhiệm vụ để rèn luyện, thử thách, quan tâm đến đối tượng là cán bộ trẻ có năng lực. Lựa chọn, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú cử đi học lớp nhận thức về Đảng, phát triển đảng viên mới... Trong nhiệm kỳ Chi bộ đã phát triển thêm được 03 đảng viên mới đạt 75% Nghị quyết đã đề ra, nâng tổng số đảng viên hiện có tại Chi bộ là 20 đảng viên. Đồng chí Lê Trọng Duy – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới
Chi tiết...
Lễ kết nạp đảng viên mới tại Điện lực Vũng Liêm
Thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm ký 2017-2019 của Chi bộ Điện lực Vũng Liêm. Sau thời gian bồi dưỡng quần chúng ưu tú. Ngày 02 tháng 10 năm 2017 Chi bộ Điện lực Vũng Liêm đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Cao Hoài Hiếu- nhân viên phòng KHKT-VT thuộc Điện lực Vũng Liêm.
Chi tiết...
Các Đảng ủy đã đưa
  Lễ kết nạp đảng viên tại Điện lực Tam Bình
  Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Điện lực Mang thít
  Đại hội chi bộ Điện lực Tam Bình nhiệm kỳ 2017÷2019
  Đại hội đảng viên chi bộ Điện lực Mang Thít lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2019
  Điện lực Long Hồ Tổ chức đại hội đảng viên lần thứ V Nhiệm kỳ 2017-2019
  Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017- 2019
  Tổng kết công tác xây dựng đảng và học tập làm theo tấm gương của bác năm 2016
  Kết nạp Đảng viên
  Đảng bộ PC Vĩnh Long: Tuyên dương đảng viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Long tổ chức kết nạp Đảng viên
  Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Long nhiệm kỳ 2015-2020
  Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ
  Đảng bộ PC Vĩnh Long qua 5 năm thực hiện chỉ thị 17 của Ban Bí thư Trung ương Đảng
 
Đầu trang